Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội với hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018 theo quy định của Bộ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mùa tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đi được nửa chặng đường, nhưng dấu hiệu về sự dừng lại vẫn chưa thấy khi số lượng hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vẫn không ngừng tăng theo từng ngày. Điều này có thể thấy rằng, sự quan tâm về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn là lý do để Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết định thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo này.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết, khi xã hội phát triển, đời sống con người tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Bên cạnh ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm. Và câu hỏi ngành Điều dưỡng là gì? Ra trường làm gì? cũng là câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi tìm hiểu về ngành nghề này. Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khi theo học đại học ngành Điều dưỡng, các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Với mong muốn giúp thí sinh có thể thực hiện được mong muốn học tập của mình, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH, Nhà trường tiến hành áp dụng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

  • Đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Cao đẳng Y Dược Hà Nội là quyết định đúng đắn và cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển còn có các ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh mong muốn học tập ngành học nào có thể đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn