Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham gia thi tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, ngành Y Dược giữ vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con nguời. Do đó yêu cầu nguồn nhân lực các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm có kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu xã hội. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, các thí sinh tham gia tuyển sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành nhưng phải đảm bảo điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là các bạn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo các kiên thức ngành Điều dưỡng theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế hiện đại. Được tiếp thu, học hỏi các kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Điều dưỡng từ các giảng viên giỏi và tâm huyết của Nhà trường. Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Hoàn thành chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh gồm đầy đủ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng có ghi thông tin của thí sinh ở mặt sau của ảnh.
  • 02 Phong bì dán tem sẵn tem trên phần Người nhận ghi rõ thông tin của thí sinh về họ tên và địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 vào nhiều đợt trong năm 2018. Theo đó, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn