Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 với thời gian đào tạo ngắn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp. Vậy thời gian đào tạo Điều dưỡng là bao lâu?

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019?

Mặc dù Điều dưỡng không phải là ngành đình đám một thời như ngành Ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh,… nhưng đến thời điểm hiện tại thì khối ngành Y Dược lại là ngành đón nhận được nhiều tình cảm của đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển, đặc biệt là những cô cậu học sinh sau khi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Minh chứng rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận thấy chính là nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng.

Trước tình trạng nước ta rơi vào tình trạng già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, bệnh viện, viện dưỡng lão ngày càng tăng thì đây là ngành mà bạn nên lựa chọn. Với những thực tế đó thì vận nạn “thất nghiệp” không còn là điều đáng sợ đối với mỗi bạn trẻ, nhất là khi các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức đang phải đối mặt với tình trạng thiếu Điều dưỡng viên nghiêm trọng. Do đo đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 với thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp bạn có một công việc ổn định cũng như có mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN mà không mất nhiều thời gian hay tiền bạc như phương thức đăng ký trực tuyến.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh có mong muốn theo học. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia gần nhất; đảm bảo sức khỏe và thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đây cũng là điều kiện được áp dụng đối với xét tuyển Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 03 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Với nội dung đào tạo đề cao kỹ năng tay nghề của các thí sinh nên Nhà Trường áp dụng chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để có thể nhận công tác nghiên cứu học tập ngay sau khi tốt nghiệp. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Sinh viên sẽ được phép thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện hoặc Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Dược năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn