Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019 với nhiều chuyên ngành khác nhau như hộ sinh, vật lý trị liệu, dược, xét nghiệm, điều dưỡng hệ cao đẳng đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Đa dạng nhiều chuyên ngành đào tạo trong năm 2019

Nhằm thu hút được số lượng lớn học sinh đăng ký nguyện vọng trong các kỳ tuyển sinh, mỗi năm không chỉ các trường đaị học mà các trường cao đẳng luôn có những đổi mới về đa dạng các ngành học để tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn. Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trường đào tạo hệ cao đẳng về ngành Y được rất nhiều thí sinh đăng ký, trong năm 2019 nhà trường tiếp tục có những thay đổi về phương thức tuyển sinh, nổi bật là tăng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo.

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức Y tế, nhu cầu của thị trường việc làm và mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay là lý do để trong năm 2019, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục đa dạng các chuyên ngành đào tạo. Các chuyên ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, đây là 5 chuyên ngành chính mà nhà trường luôn rất chú trọng về chỉ tiêu tuyển sinh và nâng cao chất lượng chương trình học mũi nhọn, đều được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn về đào tạo dội ngũ y khoa. Mặc dù, với mỗi chuyên ngành, nhà trường luôn có những hình thức và nội dung tuyển sinh, đào tạo riêng, nhưng điểm chung nhất là luôn đáp ứng được nguyện vọng của sinh viên và hướng tới chất lượng đầu ra.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng hàng đầu khu vực miêng Nam về đào tạo sinh viên ngành Y. Vì vậy, sinh viên học tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình học và cơ hội việc làm trong tương lai. Mỗi năm, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ luôn tuyển sinh ngành nghề đa dạng mà còn luôn tạo cho sinh viên đỗ và theo học môi trường học tập tốt nhất với sự nâng cao về cơ sở vật chất, bôi dưỡng đội ngũ giang viên và chương trình chuyên ngành tăng cường thực hành nghề hơn so với lý thuyết.

Cơ hội học Liên thông và Văn bằng 2 trong năm 2019

Bên cạnh đào tạo chính quy, các bạn sinh viên theo học các ngành học tại Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có cơ hội liên thông từ cao đẳng lên đại học và học song song hai chuyên ngành. Hiện nay, không cần tới 36 tháng, mọi sinh viên đều được phéo liên thông lên Đại học sau khi hoàn thành chương trình của trung cấp, cao đẳng.

Với sự ủy nhiệm đào tạo ngành Cao đẳng Y tế  của Bộ Y tế nên sau khi tốt nghiệp Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy. Tấm bằng này sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho việc tìm kiếm những công việc sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên nào muốn học văn bằng hai cho từng chuyên ngành của trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược , Cao đẳng Xét nghiệm,…cũng không khó khăn gì. Chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển và thu xếp được thời gian thì nhà trường sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, làm mới cuộc sống của mình.

Và với sự đổi mới phương thức tuyển sinh và đa dạng trong chuyên ngành đào tạo là những điểm rất mới và là cơ sở cho việc thu hút ngày càng thêm số lượng lớn học sinh, đặc biệt ở khu vực Đồng bằng song Cửu Long và các tỉnh lận cận đăng ký tuyển sinh vào Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Dược năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao Dược Sài Gònhướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn