Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện dễ dàng trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều dưỡng được xem là lĩnh vực mang đến cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Quá trình học Liên thông giúp bạn có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian sớm nhất, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các thí sinh có nguyện vọng theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện dễ dàng trong năm 2019. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… Các thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng). Ngoài ra, thí sinh cần có điều kiện sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự để đảm bảo các yếu tố theo học tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Sau khi trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… Tại đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Đồng thời còn được tiếp thu các kiến thức chuyên môn từ các giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội thực hành thực tế tại các bệnh viện, trung tâm Y tế… nhờ sự hợp tác liên kết của Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 Ảnh kích thước 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi rõ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh có thể nộp bằng cách gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để năm chắc cơ hội của mình.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn