Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Căn cứ theo thông tư 05/2017/TT-BLĐTBXH và nhu cầu thực tế của nền Y tế Việt Nam, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hộ sinh thường được dân gian gọi là “nghề đỡ đẻ hay bà mụ” đóng vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho người phụ nữ trong quá trình sinh nở. Nữ Hộ sinh chính là người có nhiệm vụ tư vấn, phòng bệnh, hướng dẫn sản phụ và gia đình những kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe sinh sản, những điều cần biết trước khi làm mẹ hay kế hoạch hóa gia đình. Bên cạnh đó, Nữ Hộ sinh được phép thực hiện những thủ thuật sản khoa như khám kiểm tra viêm nhiễm phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ hay đặt dụng cụ tránh thai, hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh phụ khoa trong quá trình mang thai…..

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Nữ Hộ sinh hệ Cao đẳng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hôi, giúp các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này được theo đuổi mơ ước của mình, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh có giới tính nữ, đã đỗ tốt nghiệp THPT, ý thức đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe theo học toàn khóa là đủ điều kiện theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thời gian đào tạo: Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 03 năm. Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có thể lựa chọn làm việc tại các cơ sở Y tế hoặc thi tuyển công viên chứng theo đúng quy định, ngoài ra nếu người học muốn nâng cao tay nghề, cải thiện bằng cấp bằng cách đăng ký thi liên thông Đại học chuyên ngành Hộ sinh.

Khi trí thức và kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm tới sức khỏe của người thân, gia đình của mình hơn, đặc biệt khi mỗi gia đình chỉ sinh từ một đến hai con như hiện nay thì việc chăm sóc cho mẹ và bé càng được chú trọng. Bên cạnh đó Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết,, ngành Cao đẳng Hộ sinh không những được Nhà nước quan tâm mà các nước phát triển trên thế giới quan tâm có thể kể tên tới những nước có kinh tế và trí thức phát triển nhưng lại có dân số già như Nhật Bản, Đức, Pháp, Anh… Bởi vậy, Nữ Hộ sinh đang được xem là nhân lực Y tế Việt  có cơ hội sang nước ngoài làm việc sau ngành Điều Dưỡng.

Tuy tại Việt Nam các bệnh viện và cơ sở Y tế ngày càng phát triển về số lượng, cơ sở vật chất cũng được đầu tư rất nhiều nhưng đội ngũ nhân lực của ngành vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc với những người đủ năng lực và đam mê.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Y Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Dược năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao Dược Sài Gònhướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn