Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 vào nhiều đợt trong năm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham gia thi tuyển.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn Sài Gòn năm 2018

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn Sài Gòn năm 2018

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 

Hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng do đó yêu cầu ngày càng cao về bằng cấp cũng như tay nghề của các cán bộ Y tế. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để nâng cao trình độ, bằng cấp cũng như phát triển công việc trong tương lai. Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với hình thức xét tuyển trên địa bàn toàn quốc. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng đủ các điều kiện như: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm… có lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia đào tạo tại trường. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Nhà trường tiến hành đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong thời gian từ 15 đến 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng tham gia xét tuyển. Sau khi ra trường các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Với tấm bằng này các bạn có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên địa bàn toàn quốc.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau đây:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo quy định của Nhà trường.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông, năm 2018 Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh các ngành đa dạng như: Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.

Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2019 và các chương trình đào tạo khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018