Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào thời gian liên tục trong năm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cuộc sống ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng. Do vậy tình trạng nguồn nhân lực Y Dược luôn ở mức khan hiếm. Nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược khá mở rộng, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nguyện vọng học tập của đa số các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 tạm thời.
 • Có điều kiện sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên các bạn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn được học tập và đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian là 3 năm. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này, các bạn có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các trung tâm, cơ sở Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng được trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong thời gian như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018

Thời gian nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn cũng như học hỏi tích lũy các kỹ năng đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo mẫu của trường.
 • Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời bản sao có công chứng.
 • Bản sao (có công chứng) học bạ THPT.
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân về họ và tên, ngày sinh và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, năm 2018 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thời gian ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Nếu muốn biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018