Thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những môn gì?

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị thật kỹ các kiến thức của những môn thi nhằm đảm bảo có kết quả tốt nhất để thuận lợi tuyển sinh.

Thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những môn gì?

Thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những môn gì?

Nhiều ý kiến từ các thế hệ sinh viên Cao đẳng Dược đã ra trường cho rằng, để có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh bắt buộc phải trải qua các môn thi nhằm kiểm tra chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Hiện nhu cầu về Liên thông là rất lớn, đặc biệt đối với các chuyên ngành Sức khỏe như ngành Điều dưỡng lại càng đông đảo hơn so với các ngành khác.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh có thể tham khảo những thông tin sẽ có ngay dưới đây:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Theo chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó toàn bộ giáo trình đào tạo đều phải tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, hệ thống sách cần cung cấp đúng– đủ – chính xác thông tin chuyên sâu về ngành cho tất cả các học viên.

Đây cũng được xem là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy của Trường cũng như chất lượng của sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhạy bén trong việc nắm bắt những cơ hội để phát triển.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải thi môn gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định, tất các thí sinh cần phải trải qua 1 kì thi với các môn thi cơ bản nếu muốn tham gia tuyển sinh vào Trường. Bao gồm các môn thi:

  • Môn cơ bản
  • Cơ sở ngành
  • Chuyên ngành

Với yêu cầu:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong hệ đào tạo Trung cấp Y Dược
  • Tổng điểm 3 môn phải đạt mức sàn của trường đặt ra
  • 1 trong 3 môn, không môn nào được dưới 5

Theo đó, những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Sau khi vượt qua kỳ thi, những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng và những thí sinh liên thông chéo ngành sẽ có thời gian học là 18 tháng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải thi môn gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải thi môn gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu trong năm 2018?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy thì hệ Văn bằng 2 cũng được Nhà trường chú trọng. Với nhiệm vụ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và giá trị bằng cấp, Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng kiểm tra, đổi mới chương trình giảng dạy, trang bị đầy đủ thiết bị học tập tối tân nhất để mang đến chất lượng học tập tốt nhất.

Khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, tất cả các thí sinh đều được:

  • Học kiến thức chuẩn của Bộ
  • Môi trường học hiện đại (Áp dụng mô hình Viện – Trường)
  • Nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng
  • Có điều kiện theo học ngay lên đại học (tuỳ từng năng lực)

Riêng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bên cạnh môi trường học tập năng động hiện đại thì học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng tiết kiệm, đây được coi là mức hịc phí thấp nhất trong các hệ thống đào trường đào tạo Y Dược trong cả nước. Do đó, sinh viên có thể yên tâm học hành để đạt được kết quả tốt nhất.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn