Những câu chúc ngày 20/11 sáng tạo khiến thầy cô giáo sẽ cười tít

Gửi lời chúc 20/11 hài hước không chỉ là một việc làm ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc mà còn mang lại tiếng cười sảng khoái.

Những câu chúc ngày 20/11 sáng tạo khiến thầy cô giáo sẽ cười tít

Những câu chúc ngày 20/11 sáng tạo khiến thầy cô giáo sẽ cười tít

Một số câu chúc ý nghĩa đến thầy cô nhận ngày 20/11

Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một ngày đặc biệt của những người đã và đang công tác trong ngành “trồng người”, dó đó ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã tập hợp 1 số mẫu câu chúc đầy ý nghĩa gửi đến thầy cô như sau:

  • Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
  • Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!
  • Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.
  • Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
  • Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô.
  • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
  • Ngày 20/11, em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.
  • Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

Một số câu chúc ý nghĩa đến thầy cô nhận ngày 20/11

Một số câu chúc ý nghĩa đến thầy cô nhận ngày 20/11

Nhiều chia sẻ của các bạn sinh viên trên các trang tin tức Y Dược cho biết, sau khi gửi một lời chúc 20/11 hài hước đến thầy cô giáo, bạn có thể thể hiện mình với một bài hát 20/11 tặng thầy cô giáo. Chỉ là những bài hát 20/11 tặng thầy cô giáo đơn giản như Bụi Phấn, Người Thầy … cũng đủ để thầy cô xúc động. Hơn thế bạn còn có cơ hội thể hiện giọng ca của mình giữa tập thể lớp nữa.

Với những bạn học tiếng anh, thì thay vì gửi lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng Việt, bạn hãy gửi những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh tới người thầy, người cô của mình, bộ sưu tập lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn lựa chọn được những lời chúc hay nhất.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn