Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Nếu yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là quyết định đúng đắn để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Ngành Điều dưỡng sở hữu vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Không phải ngẫu nhiên mà bác sĩ hay điều dưỡng viên lại được nhiều người yêu thích và mơ ước trở thành ngay từ khi còn nhỏ. Cùng với thời gian, Điều dưỡng  trở thành ngành hấp dẫn chưa từng có khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao, vai trò của người làm điều dưỡng được công nhận trở thành bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe điều trị của người bệnh. Sự phục hồi của người bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc khá lớn vào người Điều dưỡng, do đó đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ mang đến cơ hội việc làm mà còn là nơi giúp bạn khẳng định giá trị bản thân trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để làm được điều đó, việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn là yếu tố tiên quyết đến bạn có những bước khởi đầu vững chắc và đi được đường dài trên con đường trở thành Điều dưỡng viên ưu tú.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo dòng chảy của sự phát triển, nhu cầu về nguồn Điều dưỡng viên không ngừng tăng cao trong khi các ngành khác đang có dấu hiệu bão hóa, thậm chí khủng hoảng, do đó việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về nguồn nhân lực tại các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm sức khỏe tư nhân,… là yếu tố cần thiết. Điều này đồng thời mở ra cơ hội việc làm ổn định cho các Điều dưỡng viên sau khi hoàn thành thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

Đặc biệt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội việc làm càng mở rộng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ trong suốt thời gian học tập tại đây, sinh viên không chỉ được học tập chuyên sâu về kiến thức về mặt lý thuyết mà còn được thực hành những kỹ năng trên cơ thể thật, người bệnh thật tại các bệnh viện, phòng khám,… lớn liên kết đào tạo với Nhà trường. Giáo án giảng dạy gắn liền thực tế với những kiến thức đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, đổi mới tư duy giảng dạy,… là những yếu tố luôn được ban lãnh đạo Nhà trường chú trọng. Dưới bàn tay hướng dẫn của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề với trình độ chuyên môn cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…) không chỉ mang đến những kiến thức chuẩn mà còn là những bài học thực tế, kinh nghiệm làm nghề quý báu để giúp các em có thể rút kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thành tốt công việc.

Do đó, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà bất kỳ sinh viên Y Dược TPHCM nào từ hệ đào tạo chính quy đến Liên thông Cao đẳng đều có thể đạt được trình độ cao, sở hữu khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề khổng lồ trước khi bước ra khỏi cảnh cổng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đó cũng là lý do mà không ít thí sinh quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, tuy nhiên bạn cần nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn