Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Nhằm giúp nhiều thí sinh không có điều kiện nhưng có đam mê với ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo miễn 100% học phí cho thí sinh đủ điều kiện trong năm 2019.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Đứng trước thời buổi kinh tế khó khăn cùng việc khó tìm kiếm việc làm thì nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn đã tìm hướng đi chọn theo học ngành sức khỏe vừa được miễn giảm học phí, tốt nghiệp không lo lắng đến vấn đề việc làm vì đã có nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Là một ngôi trường có truyền thống đào tạo ngành y lâu đời, đã có 98% sinh viên tốt nghiệp toàn các khóa tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đề ra đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội của Nhà trường.  Để đạt được thành quả như vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã xây dựng hệ thống bệnh viện riêng, trước là để phục vụ công tác chăm sóc khám chữa bệnh của nhân dân, sau là để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành, thực tập ngay trong tiết học. Vì thế để theo học tại trường các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được triển khai liên tục nhiều đợt trong năm 2019 và có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước giúp thí sinh có thể dễ dàng trong việc xét tuyển. Đặc biệt quyền lợi khi thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng năm 2019 có thể kể đến: Được Miễn học phí 100% năm 2018 cho thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 chỉ dừng ở mức hợp lý sẽ giúp sinh viên an tâm học tập và không phải lo lắng về vấn đề học phí.

Ngoài ra, các sinh viên theo học còn được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập còn nhận được những suất học bổng giá trị và những phần quà ý nghĩa. Những món quà đến tay sinh viên kịp thời như tiếp thêm nguồn sức mạnh, động lực giúp các em cố gắng trong học tập và đạt thành tích cao hơn nữa trong những kỳ học tiếp theo. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy là 03 năm. Tốt nghiệp ra trường đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế, được học tiếp lên Đại học Y Dược theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Điều dưỡng năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn