Lợi ích từ việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Không những không phải lo thất nghiệp, khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn trong năm 2019, sinh viên còn có những cái lợi lớn mà nhiều trường không có được.

Lợi ích từ việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Lợi ích từ việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo về khối ngành Y, Dược nhưng không phải trường nào cũng là lựa chọn cuối cùng của các học sinh. Vậy lý do nào khiến Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn lại có lượng hồ sơ xét tuyển nhiều đến thế, không phải là ngẫu nhiên hay may mắn, đơn giản theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn sinh viên có những cái lợi lớn trong quá trình theo học cũng như phục vụ nghề nghiệp bản thân sau này.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Một trong những ngành trọng điểm của bất kỳ đất nước nào cũng cần đầu tư vào phát triển đó là ngành Y tế. Trong Y tế thì có rất nhiều ngành và chức vụ khác nhau, một trong những ngành đòi nguồn nhân lực lớn nhất không chỉ nước ta và cả trên thế giới đó chính là ngành Điều dưỡng, đây là lý do vì sao nhân lực ngành điều dưỡng luôn lớn, thậm trí có năm sinh viên còn chưa nhận bằng nhưng trong quá trình đi thực tập đã được nhận vào làm việc và đào tạo tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Trong vài năm trở lại đây nước ta xuất hiện một lỗi rẽ mới cho ngành Điều dưỡng, khi không chỉ làm việc trong nước mà nhân viên Điều dưỡng còn có cơ hội lớn làm việc tại các nước có nền y tế phát triển như: Hàn, Nhật, Mỹ. Quan trọng hơn mức lương các Điều dưỡng viên được nhận không hề nhỏ, thậm chí tính ra còn có thu nhập cao hơn so với bác sĩ hành nghề tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để được làm việc tại những nước có nền Y tế phát triển thì đòi hỏi bạn cần phải là người có chuyên môn tốt, tay nghề cao. Vì thế rất nhiều sinh viên đã đăng ký học lên hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn để trau dồi kinh nghiệm học và làm nghề, tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp.

Là nghề cao quý trong tất cả các nghề

Nghề Y luôn được cả xã hội kính trọng, tôn vinh vì mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Do đó những người làm trong ngành Y họ rất tự hào vì chính công việc của mình, thực tế đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng sau lại đi đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai.

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực cho ngành Y cũng như mong muốn được theo học ngành Điều dưỡng của các bạn trẻ, hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT với khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Cụ thể thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm – đây là chương trình đào tạo dành cho hệ chính quy. Sau khi sinh viên hoàn thành đủ số lượng học môn học, tín chỉ và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Điều dưỡng viên chính quy có giá trị trên cả nước, sinh viên cũng có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện. Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn