Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 luôn là vấn đề được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm trước khi tìm một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngày càng cao

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngày càng cao

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngày càng cao

Hiện nay, việc định hướng sai nghề nghiệp chính là con dao khiến nhiều cử nhân sau khi khi ra trường vẫn không tìm được việc làm hay đúng hơn là “thất nghiệp”. Trước thực tế này, không ít bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu thế phát triển của xã hội bên cạnh khả năng của bản thân hay sở thích.

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng vì thế mà quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Do vậy, nguồn nhân lực ngành Y tế cần được bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Theo đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình một con đường mới bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là một Điều dưỡng viên Cao đẳng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng bởi nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng lớn để đáp ứng số lượng người dân cần chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay thì tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của khá nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trên cả cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản như sau:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Với những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn dễ dàng đáp ứng và trở thành sinh viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của Trường và đây cũng là điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút thí sinh bởi mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 khá thấp. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không bị ảnh hưởng bởi học phí đào tạo, Ban lãnh đạo Nhà trường đã cân đối mức thu chi và đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với điều kiện học tập cần môi trường học tập với nhiều trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại như ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng đặc biệt, tặng học bổng, phần thưởng…cho những sinh viên có thành tích cao học tập, những sinh viên nghèo vượt khó,…nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên toàn trường.

Với phương châm đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp, nhà trường luôn nỗ lực và không ngừng phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu đam mê yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn