Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh chỉ tiêu cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là chủ đề được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đến năm 2020 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấpThêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo việc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Do vậy, yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm phục vụ nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để nâng cao năng lực cũng như trình độ bằng cấp phục vụ công việc sau này. Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng….
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông. Trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, thí sinh được đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian 1,3 năm.. Hoàn thành chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Với tấm bằng này các bạn có thể học Liên thông Đại học ngành Điều dưỡng nếu có nhu cầu hoặc làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Theo đúng mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng thu học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là 1.000.000 đ/tháng. Mức học phí của Nhà trường đưa ra là khá phù hợp với điều kiện của sinh viên cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường nhằm mang lại những kiến thức tốt nhất, trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp ra trường .

Theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuẩn ngành Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên tại trường là những thầy cô giáo ưu tú, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn kết hợp đào tạo theo mô hình tiên tiến học đi đôi với thực hành tại trường cũng như thực hành tại các bệnh viện mà trường có liên kết. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường nắm được nhiều kiến thức quan trọng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế sau này.

Nếu có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mau chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết hoàn thành hồ sơ nộp về địa chỉ quy định để nhận được kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn