Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính trong năm 2019

Mới đây, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính trong năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính trong năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Nên chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với lý do hiếm có ngôi Trường nào có thể đào tạo Y Dược lại có thể mang lại chất lượng đào tạo tốt như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên nghiệp, mức học phí không thể phù hợp hơn. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề thực tế tại bệnh viện liên kết riêng (hiếm có Trường nào có được) và sau quá trình đào tạo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn, tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Nếu bạn lo lắng không đảm bảo được thời gian liên thông vì hiện tại còn bận đi làm, bận công việc cuộc sống thì đừng lo lắng nữa bởi Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tạo điều kiện hết sức để sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ngoài các lớp học chính khóa để sinh viên có thể theo học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Sinh viên có thể chọn học các lớp đào tạo cuối tuần (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa học vừa làm.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Diều dưỡng năm 2019 với tất cả thí sinh trên toàn quốc. Theo đó thí sinh phải là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp có thể là ngành Điều dưỡng hoặc các chuyên ngành sức khỏe đều khác. Trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Khi làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nhất định không thể quên các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh) và photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà  trường đã quy định để nắm chắc cơ hội cảu mình trong năm 2019.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn