Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết, đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra Trường.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, ngành Y Dược có vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nhân lực ngành Y Dược đang rất khan hiếm. Nhận thấy đây chính là cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng… Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn. Theo đó chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự và có sức khỏe tốt là đủ điều kiện trở thành sinh viên Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cũng giống như hệ đào tạo Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường là thí sinh có cơ hội trở thành tân sinh viên Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng trong thời gian là 3 năm. Khoảng thời gian này, sinh viên được học tập và đào tạo theo mô hình bệnh viện kết hợp với trường học, được giảng dạy và nắm bắt các kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, học hỏi các kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống… từ các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề.  Sau khi học xong, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học Liên thông lên Đại học nếu có điều kiện.

Nhà trường tuyển sinh đào tạo đa ngành với các ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thiện quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hoàn thành hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Sơ yếu lý lịch HSSV có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường tiện liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ quy định. Thí sinh muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của trường, có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn tuyển sinh để được các thấy cô tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Sài Gòn năm 2018