Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào uy tín?

Trước nhiều cơ sở đào tạo Y Dược tại Sài Gòn khiến thí sinh không biết lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 uy tín, đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018 ở đâu tốt nhất?

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có vai trò trong cuộc sống. Do nhu cầu ngày một tăng của cuộc sống, yêu cầu nguồn lực Y tế có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Nhận thấy cơ hội việc làm khá rộng mở và phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhiều thí sinh quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Nhưng vấn đề băn khoăn nhất của các thí sinh vẫn là không biết chọn địa chỉ nào để được đào tạo uy tín và chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao. Khi học tập tại đây các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu nhất các kiến thức chuyên môn cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế qua mô hình đào tạo bệnh viện kết hợp với trường học. Nhà trường tổ chức liên kết hợp tác với các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế… giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm hơn trong thực tế, nắm bắt rõ kiến thức, trau dồi học hỏi thêm các kỹ năng thực tế, biết được cách xử lý tình huống nhanh nhạy, linh hoạt và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Nhà trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, thiết bị Y tế tiên tiến hiện đại, giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, lĩnh hội các kiến thức một cách hiệu quả nhất. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường tự hào là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao dang Duoc Tphcm… được hàng nghìn sinh viên lựa chọn và chắp cánh ước mơ cho sinh viên.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên toàn quốc. Ngoài ra thí sinh cần có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền án tiền sự và đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập theo quy định.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm. Thời gian này đủ để sinh viên tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết ngành Điều dưỡng. Hoàn thành chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo

Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai…. phù hợp với sở thích về ngành nghề mình muốn theo đuổi.

Nếu muốn biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018