Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu chất lượng trong năm 2019?

Tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín không chỉ đem lại kiến thức chuyên môn sâu mà còn đảm bảo cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu chất lượng trong năm 2019?

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu chất lượng trong năm 2019?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Điều dưỡng được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm tại các bệnh viện phòng khám trong nước mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại nhà, tại các nước đang phát triển bậc nhất trên thế giới nên việc theo học ngành điều dưỡng tại các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế rất quan trọng. Đây là bước đệm vững chãi giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể vững tay nghề thực hành, bắt tay vào làm việc luôn với những công việc được giao phó. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Để đáp ứng những yêu cầu học tập, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử, đồng thời còn mang đến một chất lượng đào tạo uy tín, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng đưa ra. Hiện nay, Trường đang đào tạo theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân để đảm nhận chuyên môn công việc tốt nhất sau này để cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn thể nhân dân. Không dừng lại ở đó với thương hiệu đào tạo lâu đời thì Nhà trường còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chuyên gia cũng như của các nhà tuyển dụng nên hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định và được đảm nhận ở các vị trí cao.

Vì thế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình nơi đây.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để có thể trở thành tân sinh viên ngành điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đề ra, đó là: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường nêu trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo chính quy là 3 năm. Ngoài hệ đào tạo chính quy, để giúp thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp thì Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ nhua sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn