Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển là một khâu rất quan trọng trong việc xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bởi chỉ cần sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xét tuyển của thí sinh trong năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Những điểm mạnh trong chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn an toàn, uy tín được Bộ đánh giá cao về chất lượng đầu ra với những lợi thế sau:

 • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trên cả nước.
 • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
 • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
 • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
 • Nhà trường định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, đây được coi là hình thức giảng dạy đạt chuẩn, giúp sinh viên được cọ sát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi thì cơ hội trúng tuyển gần như đã nắm chắc trong tay thí sinh. Tuy nhiên theo báo cáo kết quả từ những năm trước dễ nhận ra nhiều thí sinh đã vụt mất cơ hội học tập của bản thân do không chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của ban tuyển sinh Nhà trường. Vì thế khi có ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chủ động tìm hiểu và nắm rõ về thông tin hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Y Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Dược năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao Dược Sài Gònhướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 theo của trường.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn