Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký học. Vậy trong năm 2019 cần chuyển bị hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung bởi đây là nguồn nhân lực không thể thiếu khi mà tình trạng già hóa dân số cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng. Những người Điều dưỡng viên họ có nhiệm vụ chăm sóc, hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình hồi phục sức khỏe. Chính vì vậy vị trí của Điều dưỡng viên cũng ngày một nâng cao, là mắt xích quan trọng góp phần xây dựng hệ thống ngành Y tế ngày một hoàn thiện, phát triển hơn.

Hiểu rõ được vai trò cũng như tầm quan trọng của những Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tập trung vào công tác giảng dạy chuyên sâu về thực hành, không thiên về đào tạo lý thuyết. Chính vì vậy sinh viên khi theo học tại đây đã đạt được những kỹ năng cần thiết như kỹ năng chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, kỹ năng vận hành hệ thống máy móc trong ngành Y, kỹ năng chăm sóc người bệnh, kỹ năng tự đánh giá tình trạng bệnh nhân để đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp… Điều này sẽ tạo ra cho sinh viên sự hứng thú trong học tập và đảm bảo được yêu cầu đối với các đơn vị tuyển dụng.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, để đạt được những kết quả này, Ban lãnh đạo Nhà trường đã không ngừng phát triển đầu tư trang thiết bị vật chất, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp sinh viên an tập học tập. Đồng thời để có thể phát triển kỹ năng của sinh viên một cách toàn diện nhất, nhà trường đã mở rộng hệ thống quy mô khi đầu tư Bệnh viện, liên kết các bệnh viện tại cơ sở đào tạo. Mô hình bệnh viện chính là điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên củng cố cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành của bản thân trước khi ra trường. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Đảm bảo được chất lượng đào tạo, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn được giảng dạy về Y đức của một người Điều dưỡng, đây là môn học đầu tiên trước khi sinh viên học những môn chuyên ngành khác bởi cái tâm chính là yếu tố bổ trợ, giúp bạn trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, đầy đủ năng lực phẩm chất đạo đức trình độ chuyên môn để có thể phục vụ xã hội.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chia thành nhiều đợt, cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2019 đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu…nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập đối dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Điều dưỡng năm 2018 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn