Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ để tiến hành nhập học.

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Trong những năm gần đây, nhân lực ngành Điều dưỡng luôn ở tình trạng khan hiếm, mà nhu cầu của xã hội luôn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, cũng như đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh có nguyện vọng học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện đơn giản, dễ dàng, thuận lợi nhất cho thí sinh. Được biết đến là một trong những trường có chất lượng hàng đầu trong tuyển sinh đào tạo Y Dược. Hằng năm, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên. Có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc cũng như có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng xử lý tình huống trong ngành Điều dưỡng, đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với những thí sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018), có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt là có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng của trường. Tại đây, sinh viên được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 03 năm. Thời gian này đủ để các bạn học tập, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm ngành Điều dưỡng một cách thuần thục và chuyên sâu nhất. Sau khi kết thúc chương trình đào tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể đảm nhận nhiều công việc của một Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cơ sở, trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng….

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Điều dưỡng năm 2018 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, năm 2018 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo đa dạng các ngành như: Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Liên thông và Văn bằng 2 giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề yêu thích, sớm thực hiện ước mơ.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn