Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh cần đáp ứng đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh thì mới được xem là hợp lệ.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hiện nay việc chuẩn hóa đội ngũ nhân lực Y tế ngày càng được đẩy mạnh và nâng cao. Đến năm 2021, bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ở trình độ Trung cấp. Chính vì vậy, các cán bộ Y tế có bằng Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… quyết định theo học hệ Liên thông Cao dang Duoc Tp HCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông… Nhận thấy nhu cầu của phần lớn thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện thi tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,… (cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự và có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh khá nới lỏng, thuận lợi cho tất cả các thí sinh có thể tham gia dự tuyển. Sau khi chính thức trở thành tân sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Đây cũng chính là thời gian đào tạo với các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông…. Học xong sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Y tế, cơ sở Y tế lớn nhỏ trên toàn quốc, với sứ mệnh phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) mặt sau có ghi họ tên, ngày sinh và địa chỉ của thí sinh.
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin và quyết định kết quả tuyển sinh. Nếu có thắc mắc trong quá trình tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn