Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện xét tuyển vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trong những năm gần đây, xu hướng theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao với số lượng sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tăng dần đều theo từng năm. Vậy để theo học ngành Điều dưỡng các thí sinh cần phải lưu ý những điều kiện thế nào để có thể làm thủ tục theo học đúng quy định?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường chuyên ngành đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và Điều dưỡng nói riêng. Năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các điều kiện cụ thể như sau.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng vốn là một ngành học nhận được sự quan tâm của xã hội bởi cơ hội việc làm rộng mở, cùng với giá trị nhân văn sâu sắc giúp người làm nghề có thể cống hiến những giá trị cao đẹp nhất cho xã hội. Do vậy mà những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng ký học ngành này tăng vọt hẳn nhất là ở các ngôi trường top đầu về đào tạo Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường chuyên ngành đào tạo Y Dược được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và đăng ký theo học. Đã có hàng ngàn sinh viên Điều dưỡng ra trường và có việc làm ổn định tại các đơn vị Y tế.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện gắn liền với trường học, do đó sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khoẻ nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Ngoài ra sinh viên Điều dưỡng Pasteur còn được đào tạo để có khả năng phân tích, áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ con người. Với chương trình đào tạo như vậy, sinh viên Điều dưỡng Pasteur sau quá trình học tập và rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có khả năng phát triển kỹ năng mềm của bản thân.

Năm 2019 với mong muốn mở rộng cơ hội giúp các thí sinh theo đuổi đam mê của mình với nghề Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với các điều kiện như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: Có bằng tốt nghiệp THPT với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Đảm bảo sức khoẻ tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.
  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Trên đây là những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Nhà trường căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Đây cũng chính là những điều kiện gần như là cơ bản nhất giúp bất kỳ thí sinh nào cũng có thể đáp ứng điều kiện xét tuyển và theo học ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện. Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn