Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhưng lại không biết điều kiện tuyển sinh, hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cuộc sống phát triển, vấn đề bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, đòi hỏi nguồn nhân lực Y tế có trình độ bằng cấp và chuyên môn cao. Đến năm 2021 Bộ Y tế ngừng tuyển dụng cán bộ ở trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng phục vụ sức khỏe cho con người. Để đáp ứng nhu cầu về chuyên môn, kỹ năng cũng như bằng cấp phục vụ nhu cầu của xã hội nhiều thí sinh đã quyết định theo học Cao đẳng Dược Tp HCM hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn… mở ra những con đường mới, cơ hội việc làm mới trong tương lai.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe các ngành như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm… Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Cũng giống như thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao dang Duoc Tphcm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… sau khi trở thành sinh viên của trường, các bạn được đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong thời gian là 1,3 năm. Hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng, có thể tiếp tục liên thông lên các Đại học Y Dược trên cả nước hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương. Chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 tháng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ quy định của Nhà trường. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn