Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp sinh viên mở rộng kiến thức kỹ năng và cơ hội việc làm. Vậy để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Ngành Y Dược nắm giữ vai trò khá quan trọng trong xã hội hiện nay. Vì sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cho nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao dẫn đến tình trạng nguồn nhân lực bị thiếu hụt trầm trọng. Nhận thấy cơ hội việc làm mở rộng, có thể thăng tiến trong tương lai, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn… Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều trường đào tạo Y Dược chất lượng, nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín về chất lượng nguồn nhân lực được Bộ Y tế công nhận, có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Đồng thời là nơi chiêu mộ nhiều giảng viên giỏi có trình độ, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao để các bạn trẻ có nền tảng vững chắc, tự tin bước vào tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Nhận thấy nhu cầu học tập của đa số thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đằng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu hoặc có thể làm Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc bệnh nhân nhi, hỗ trợ các hoạt động khám chữa bệnh cho các bác sĩ…

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần để hoàn thành hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo với nhiều ngành nghề đa dạng. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Liên thông và Văn bằng 2 phù hợp với sở thích của mình.

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ quy định.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn