Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Do cơ chế mở cửa, cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng ngày càng cao dẫn đễn xu hướng nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành để phát triển tương lai của mình. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Cơ hội nào khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên như hiện nay thì việc lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nói là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Ưu điểm là chương trình đào tạo với thời gian ngắn cùng với chi phí thấp, sinh viên sẽ tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, ra trường sớm và tìm được việc làm trong khi sinh viên đại học vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng  Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, kết hợp với chương trình đào tạo tiên tiến, tăng thời gian thực hành, thực tập thực tế. Với phương hướng đào tạo này sẽgiúp sinh viên vững kiến thức và thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên ngành Điều dưỡng so với chương trình đào tạo theo hướng hàn lâm lý thuyết của hệ đại học sẽ làm sinh viên không tự tin và bị thụ động trong nhiều hoàn cảnh. Sau khi kết thúc thời gian học tại trường, đảm bảo sinh viên có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại.

Mức điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ trên khắp cả nước, mang trong mình ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhưng lo lắng về năng lực của bản thân không đủ để xét điểm vào các trường ĐH chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mong muốn tạo điều kiện học tập cũng như thực hiện theo chỉ định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đề ra. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh…với hình thức xét tuyển thẳng và không cần thi với điều kiện thí sinh đáp ứng được những tiêu chí như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, căn cứ thể những điều kiện mà nhà trường đã đưa ra bên trên, thí sinh sẽ không còn phải lo lắng về mức điểm đầu vào của ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng là cao hay thấp, mà chỉ cần đảm bảo đổ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ bắt buộc như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y dược theo chuẩn mẫu của nhà trường năm 2019.
  • Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp không quá 6 tháng) + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản sao đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ 3 năm. Dưới ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn nhất và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn