Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Hiện có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên thí sinh cần tỉnh táo để có sự lựa chọn sáng suốt cho mình trong năm 2019.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nguồn nhân lực có chuyên môn không nhỏ cho ngành Y tế nước nhà, các Trường Cao đẳng Y Dược ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trong cơ cấu đào tạo ngành. Tuy nhiên, tùy theo từng trường mà chất lượng đào tạo cũng có phần khác biệt nhau, do đó bạn cần tìm đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng nếu muốn học giỏi và phát triển nghề nghiệp ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Chuyên gia tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học chuyển đổi từ ngành nghề khác sang Điều dưỡng viên Cao đẳng. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải có bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên. Sau khi kết thúc chương trình học theo đúng quy định, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học khi đáp ứng các điều kiện hiện hành.

Để nói về trường đào tạo Điều dưỡng uy tín, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Để có thể tự tin nói như thế bởi lẽ đây là nơi hội tụ của những ưu điểm mà không phải Trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể đạt được.

Hiện Trường có chương trình đào tạo bài bản theo quy chuẩn của Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế đảm bảo sinh viên có thể học tập, đào tạo tạo bởi giáo trình chuẩn mực nhất của hệ Cao đẳng hiện nay. Không chỉ làm đúng theo quy định, Trường còn kết hợp với giáo trình của nước ngoài, đem đến có sinh viên cái nhìn toàn diện về y học thế giới.

Một điểm nổi bật không thể không bỏ qua khi nói về chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là hệ thống đào tạo được thiết kế theo mô hình Bệnh viện – Trường học, Nhà trường có bệnh viện riêng giúp các sinh viên có thể cọ sát trong môi trường thực tế nhất, đảm bảo chất lượng tay nghề khi ra trường. Đồng thời cơ sở vật chất được đầu tư kinh phí lớn với nhiều phòng thí nghiệm hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ công tác học tập, thực hành thực tế của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã tốt nghiệp và làm việc tại các Trường Đại học, bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên sâu, nhiệt huyết trong nghề và tinh thần trách nhiệm cao đã là nhân tố thúc đẩy, khơi nguồn cảm hứng học tập, truyền lửa yêu nghề đến cho sinh viên.

Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này mà ít ngôi trường nào có tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của trường trên 80%. Đây cũng chính là một trong những lý do mà các bạn trẻ không thể bỏ lỡ theo học. Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn còn mở rộng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Xét nghiệm, mang đến nhiều sự lựa chọn học tập cho các bạn trẻ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tùy vào từng đối tượng mà các bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mức thời gian học khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng các ngành nghề ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Đặc biệt, Nhà trường không bó buộc thời gian học do hầu hết sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là người đã đi làm nên Trường quyết định tập trung mở các lớp học Văn bằng 2 vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của người học.

Có thể nói Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mà còn là địa chỉ vô cùng tâm lý, tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên. Nếu thí có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Để không đánh mất cơ hội vì những thủ tục đăng ký rườm rà, ban tư vấn hướng dẫn cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 với một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn