Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Sài Gòn

Nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng đào tạo hiệu quả nhất?

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 chất lượng tại Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ở đâu là uy tín chất lượng?

Cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa kéo theo nhiều vấn đề như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, thiên tai, bệnh dịch… đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy cần số lượng lớn nhân lực ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người. Nhận thấy cơ hội việc làm khá rộng và phát triển, nhiều cử nhân quyết định chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Việc lựa chọn một trường đào tạo uy tín là vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sau khi ra trường cũng như trình độ bằng cấp đáp ứng nhu cầu của xã hội. Một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo các thí sinh và phụ huynh lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hằng năm, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại cũng như chuẩn hóa trình độ chuyên môn của các giảng viên. Tại đây các bạn sẽ được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tích lũy các kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, kinh nghiệm cũng như các kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, hiệu quả… ra trường trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, giàu Y đức.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia dự tuyển phải đáp ứng đủ điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào đối tượng tham gia xét tuyển. Nhà trường đã chủ động giảm tải những môn học thí sinh đã được học ở hệ văn bằng trước để nhằm giúp thí sinh tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cơ sở, trung tâm Y tế tư vấn, phục vụ, chăm sóc sức khỏe người cộng đồng…

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 gồm những gì?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên bản sao có công chứng.
  • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của Nhà trường theo địa chỉ quy định. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp thắc mắc chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018