Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gắn liền thực hành

Để trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín. Vậy địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền thực hành ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gắn liền thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gắn liền thực hành

Trong hệ thống Y tế, ngành Điều dưỡng có đóng góp không nhỏ và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng còn đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một tăng lên. Đây chính là cơ hội để những bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai nhưng đồng thời cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gắn liền thực hành

Điều dưỡng là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, theo đó những cơ hội việc làm từ ngành này có thể phát triển không chỉ trong nước mà còn có thể mở rộng tại các nước đang phát triển như: Nhật Bản, Đức…

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ đối với ngành dự tuyển.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được quy định từ 1,3 – 1,5 năm tùy vào từng đối tượng đăng ký học. Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuy rằng hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng địa chỉ xứng đáng để trao gửi niềm tin và nuôi dưỡng ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, chú trọng đến kỹ năng tay nghề thực hành. Đặc biệt, trường còn xây dựng hệ thống bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội học tập, cọ xát với kiến thức thực tế ngay trong tiết học với các vận dụng thí nghiệm đặc biệt, chuyên dụng dành riêng cho ngành. Chính điều này đã tạo nên lòng tin cho các nhà tuyển dụng khi sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tốt nhất hiện nay để các sinh viên có thể theo học với mức học phí không thể tiết kiệm hơn.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có trong hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, thí sinh nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn