Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tphcm năm 2019 vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ đối với thí sinh xét tuyển ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tphcm năm 2019 vào thời gian nào?

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tphcm năm 2019 vào thời gian nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo quy định tuyển sinh năm 2019 đối với hệ đào tạo Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển được nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
  • Thí sinh đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo.

Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại trường. Quy định mới về việc xét tuyển tốt nghiệp THPT đã tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh có điều kiện đăng ký theo học.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trên đã giảm tải được áp lực thi cử đối với thí sinh. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị giúp thuận lợi trong quá trình dạy và học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc…đồng thời liên thông lên Đại học nếu như mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi, bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong hồ sơ xét tuyển. Tham khảo và tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại các trường đào tạo khác nhau xem có phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên hay không. Hiện nay, tại các trường còn có thêm những chính sách hỗ trợ nhằm tại điều kiện cho sinh viên trong quá trình theo học nên các thí sinh không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Dược năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn