Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hiện nay, Cao đẳng Điều dưỡng đang là ngành học HOT được rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm theo học. Vậy, cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trước sự phát triển như vũ bão của nền công nghiệp, khoa học kỹ thuật, kinh tế xã hội, người dân ngày một chú trọng hơn trong việc nâng cao sức khỏe bản thân. Theo đó nhóm ngành Y Dược đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ và trở thành lựa chọn trong mùa tuyển sinh Cao đẳng – Đại học năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019?

Sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nhiều bạn thí sinh đạt kết quả công nhận tốt nghiệp bậc THPT tiếp tục bước vào việc  xem xét và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp cùng ngành học bản thân yêu thích. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của thí sinh đối với khối ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với một số điều kiện đơn giản bao gồm:

 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp bậc THPT năm 2019 (hoặc có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có khả năng trách nhiệm về hành vi của mình.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia xuyên suốt thơi gian học tập tại trường.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản như vậy, cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng hay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung là rất lớn. Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh điền thông tin Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 như sau:

 • Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển: Thí sinh cần điền thông tin với đầy đủ những thông tin về cách thức để liên hệ, người nhận phiếu cần được ghi rõ tên, địa chỉ, số nhà, xã, phường, quận, huyện, thành phố…để thuận lợi cho việc Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh. Số điện thoại thí sinh: Về số điện thoại và Email của bản thân thí sinh cần được ghi rõ.
 • Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân, không cần thí sinh phải điền đầy đủ các nguyện vọng đăng ký. Tuy nhiên, thí sinh cần gạch bỏ những nguyện vọng không đăng ký để khẳng định mình không đăng ký ngành học đó.

Nhà Trường bên cạnh tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể áp dụng cách điền thông tin Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (Mã ngành: 6720301) tương tự với các ngành khác như:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
 • Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến mới nhất, dựa trên điều kiện thực tế, trong đó tập trung vào kỹ năng thực hành với thời gian học lên đến 70%, 30% còn lại là dành cho lý thuyết. Quá trình thực hành sẽ được diễn ra tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng thực hành tại Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viên lớn trên cả nước.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ 3 năm. Dưới ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn nhất và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện. Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn