Các trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miền bắc năm 2019

Điều dưỡng luôn là một trong những ngành được yêu thích hàng đầu trong khối ngành Y dược. Chính vì thế mà các trường đào tạo Điều dưỡng luôn được quan tâm tìm hiểu.

Các trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miền bắc năm 2019

Các trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miền bắc năm 2019

Các trường đào tạo Ngành Điều Dưỡng miền Bắc

Nếu bạn đang quan tâm đến những Trường Y Dược có đào tạo ngành Điều dưỡng thì bạn có thể tham khảo những trường sau:

 • Cao đẳng Y dược Yersin
 • Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
 • Đại học Y Dược Thái Bình.
 • Cao đẳng y tế Hà Đông
 • Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
 • Cao đẳng y tế Hà Nội

Phía trên là những danh sách các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở khu vực miền Bắc để tham khảo. Ngoài ra, bạn yêu thích công việc của điều dưỡng viên có thể lựa chọn Cao Dược Y Dược Sài GònTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng Tuyển sinh của nhà trường.

Cao Dược Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao Dược Y Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực các khối ngành Y dược để cung ứng cho các cơ sở Y tế trong đó có ngành cao đẳng Điều dưỡng. Nếu bạn đang tím kiếm các trường Cao đẳng Điều dưỡng thì Cao đẳng Y dược chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi nhà trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng trong quá trình đào tạo. Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập tại các phòng thí nghiệm, phòng học rộng thoáng sạch đẹp cùng với chương trình đào tạo khoa học chú trọng vào thực hành. Khi theo học tại nhà trường các bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên lành nghề, giàu tâm huyết sẽ bồi dưỡng cho các bạn đầy đủ những phẩm chất cần có của một điều dưỡng viên.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có thể theo học tại Cao Dược Y Dược Sài GònTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường áp dụng mức học phí phù hợp với thu nhập của mọi người dân Việt Nam và sẽ thu theo kỳ 5 tháng. Đây là một mức học phí không cao và ai cũng có thể theo học. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh và miễn giảm học phí dành cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Y Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Dược năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao Dược Sài Gònhướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo của trường.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn