Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn làm công việc gì?

Điều dưỡng là một trong những ngành HOT hiện nay nhưng cũng không tránh khỏi băn khoăn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra làm gì của các bạn trẻ.

Học Điều dưỡng là học những gì?

Học Điều dưỡng là học những gì?

Học Điều dưỡng là học những gì?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Chính vì vậy, những bạn học điều dưỡng sau khi ra trường sẽ được gọi là điều dưỡng viên hay dễ hiểu hơn theo cách gọi thông dụng hơn ở Việt Nam đó là Y tá.

Nhiệm vụ của những người Điều dưỡng viên là bảo vệ, chăm sóc, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Để trở thành một điều dưỡng viên, trong quá trình học tập Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy bạn sẽ được học những kiến thức sau:

  • Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
  • Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành đã nêu thì các bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề để sau khi ra trường có thể có đủ kiến thức cũng như phẩm chất đạo đức để trở thành một điều dưỡng viên giỏi, tâm huyết với nghề.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Có nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết “học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì”? Để trả lời cho câu hỏi này, cô Lê Hồng Hạnh – giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số công việc sau khi các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng như nơi làm việc như sau:

  • Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
  • Có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Hơn thế nữa, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Như vậy có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn và các bạn có thể yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ở đâu uy tín và chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế.

Năm 2018, cùng với nhiệm vụ được giao và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Với điều kiện đơn giản như vậy là các bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cao hay không?

Chương trình đào tạo của Nhà trường luôn chú trọng vào thực hành hơn là lý thuyết (chiếm tới 70% học phần), kết thúc 03 năm học tập, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với những kỹ năng và kiến thức chuyên môn mà nhà trường đào tạo cho bạn thì rất dễ dàng xin việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để học liên thông lên Đại học theo đúng quy định nếu muốn.

Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn mở rộng đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn….vì vậy, khi có nhu cầu đăng ký tuyển sinh, các bạn có thể đăng ký ở khu vực gần nhất để tiện cho việc học tập.

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn