Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Y Dược là ngành có mức phí thường cao hơn so với các ngành học khác nên vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019 là bao nhiêu thu hút sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và phụ huynh.

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng đang diễn ra một cách mạnh mẽ trong xu hướng nghề nghiệp hiện nay. Được đánh giá là ngành tiềm năng với cơ hội việc làm rộng mở cùng mức lương hấp dẫn chính là chìa khóa để các Điều dưỡng viên tương lai tránh khỏi tình trạng thất nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do chính thuyết phục lượng lớn các bạn trẻ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019.

Học ngành HOT mở ra tương lai sáng lạn

Điều dưỡng là ngày không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đảm bảo những thí sinh theo học có thể tìm ngay cho mình công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

Để trở thành Điều dưỡng viên Cao đẳng trong tương lai, các bạn trẻ cần tiến hành đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng theo phương thức truyền thống hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại các trường đào tạo khối ngành Y Dược uy tín như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ….

Kết thúc thời gian học tập, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trên tay và có thể ứng tuyển tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… trên cả nước hoặc liên thông lên cấp bậc cao hơn để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao nhiêu?

Theo quyết định mới nhất của ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 ở mức hợp lý. Mực học phí này được thực hiện theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ đảm bảo thí sinh có mức học phí thấp nhất.

Theo đánh giá từ các chuyên gia cũng như thực tế học phí tại các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước, mức học phí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra được xem là mức thấp so với mặt bằng chung. “Đây là mức phí đã được ban lãnh đạo Nhà trường suy nghĩ chu toàn, vừa có thể đảm bảo hoạt động ổn định trong công tác giảng dạy, vừa mở ra điều kiện học tập cho tất cả thí sinh, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh không được tốt về mặt kinh tế”, đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay.

Theo tìm hiểu từ trang tin tức Y Dược được biết, những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt còn nhận được cơ hội miễn giảm 100% học phí năm 2019. Đây được xem là chiếc phao cứu cánh, hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có cơ hội được học tập. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên bằng những xuất học bổng ý nghĩa, hỗ trợ sinh viên vay vốn, ký túc xá,…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với những chính sách đưa ra vô cùng hợp lý cũng như mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Về quy chế, thí sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dược Y Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký xét ngành Điều dưỡng năm 2019 thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (BTVH) bản sao có công chứng
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn