Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu ngành Y Dược được Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao trong năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019

Là ngôi trường đi đầu trong ngành Y dược

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức Y Dược, giảng viên giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều là những thầy cô có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… hoặc đang công tác tại những bệnh viện lớn. “Thầy giỏi thì trò mới giỏi”, Thầy tâm đức, y đức thì mới có những người học trò giỏi chuyên môn và tâm đức đẹp. Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng 100% điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy, Ban giám hiệu Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo trong năm 2019 cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương đều có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019. Theo đó, Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp).

Là ngôi trường đi đầu trong ngành Y dược

Là ngôi trường đi đầu trong ngành Y dược

Học phí đào tạo toàn của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được coi là thấp nhất trong khối các trường đào tạo cùng ngành. Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tực theo đuổi đam mê của mình. Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Y Dược chính quy theo đúng chuẩn của Bộ Lao động TB&XH.

Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường.  Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần thừ thứ 2 đến chủ nhật. Nếu có đam mê với ngành Y Dược và muốn phát triển bản thân một cách toàn diện, bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn