Thời gian đào tạo Liên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngoài điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Thời gian đào tạo Liên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Liên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với mong muốn đáp ứng yêu cầu theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ Liên thông năm 2018, Trường Cao đẳng Y Điều Dưỡng Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện tuyển sinh vô cùng thuận lợi cho các thí sinh, cụ thể như sau:

-Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành liên quan tới sức khỏe.

-Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành (đối với những đối tượng có bằng trung cấp trái ngành).

-Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên thí sinh đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… giúp các thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn đúng ngành nghề mình yêu thích hoàn thiện ước mơ trong tương lai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 1,3 năm. Trong thời gian này thí sinh được đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong môi trường đào tạo uy tín và chất lượng với hệ thống trang thiết bị Y tế và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời được tiếp thu kiến thức từ các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn, có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các bạn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế trên cả nước. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 có gì thay đổi?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng theo mẫu của trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 04 ảnh kích thước 4×6 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất) phía sau ảnh ghi họ tên – ngày sinh – nơi sinh của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều Dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều Dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm họ và tên – địa chỉ – điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cần lưu ý đến thời gian nhận hồ sơ của trường để tránh mắc sai sót trong quá trình tuyển sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn