Sinh viên tốt nghiệp tại nước ngoài có cơ hội làm việc tại Ủy ban kiểm tra Trung ương

Được biết đợt tuyển dụng mới này có 15 chỉ tiêu bao gồm rất nhiều ngành. Sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường ĐH trong và ngoài nước đều có cơ hội ứng tuyển.

Sinh viên tốt nghiệp tại nước ngoài có cơ hội làm việc tại Ủy ban kiểm tra Trung ương

Sinh viên tốt nghiệp tại nước ngoài có cơ hội làm việc tại Ủy ban kiểm tra Trung ương

Cơ hội làm việc tại Ủy ban kiểm tra Trung ương

Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa ra thông báo tuyển dụng công chức năm 2018. Theo đó, đối tượng dự tuyển là những sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài (được công nhận về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật), có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học. Bên cạnh đó theo tìm hiểu của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, đối tượng dự tuyển phải có các thành tích sau đây:

  • Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;
  • Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học – kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học; Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tìm hiểu, đợt tuyển dụng mới này có 15 chỉ tiêu bao gồm các ngành: Luật; Tài chính ngân hàng; Xây dựng cơ bản; Quản lý đất đai, tài nguyên môi trường và Công nghệ thông tin. Tương ứng với các ngành này, Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ tuyển các ứng viên tốt nghiệp: ĐH Quốc gia Hà Nội – Hà Nội; Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Hà Nội; ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh – TP. Hồ Chí Minh; ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh – TP. Hồ Chí Minh; ĐH Xây dựng – Hà Nội; ĐH Kinh tế Quốc dân – Hà Nội; Học viện Tài chính – Hà Nội; Đại học Luật Hà Nội – Hà Nội; ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh – TP. Hồ Chí Minh; ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – TP. Hồ Chí Minh; Học viện Ngân hàng – Hà Nội.

Nếu không có điều kiện để tốt nghiệp tại nước ngoài, bạn có thể chọn hướng đi khác cho mình bằng cách chọn một ngành đào tạo HOT từ một trường có tiếng trong nước để nắm lấy cơ hội phát triển cho bản thân. Nếu yêu thích ngành Y Dược, bạn có thể lấy Cao đẳng Y Dược Hà Nội là điểm dường chân của mình.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Theo chia sẻ của nhiều sinh viên, để tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế…Bên cạnh đó, từ những yêu cầu cao của ngành Dược, có nhiều ý kiến cho rằng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Được biết, cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội được ban giám hiệu Nhà trường rất chú trọng và đầu tư nhiều về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Giáo sư,… có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành.

Phương châm đào tạo của Nhà trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ có cơ hộ theo học tại trường. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Đây được coi là một cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách thuận lợi.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn