Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cao không chính là điều mà nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm trước khi tham gia đăng ký xét tuyển.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Việc biết trước được mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình. Tuy nhiên, trong năm 2018 cũng là năm nhiều người được chứng kiến mức học phí đào tạo của khối ngành Y Dược tăng cao. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Ngành Điều dưỡng được biết đến là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Điều này còn được thể hiện rõ khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một tăng lên. Những người làm Điều dưỡng phải có nhiệm vụ giúp đỡ người bệnh và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt trong quá trình điều trị. Mặt khác, khi xã hội càng phát triển, các dịch vụ thăm khám chữa bệnh nở rộ để đáp ứng nhu cầu thăm khám của con người vì thế nhân lực ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà tăng theo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của học viên, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức phí đào tạo phù hợp. Theo đó, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đây cũng chính là điều kiện mà Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và thời gian đào tạo chung đối với hệ Cao đẳng là 03 năm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Dựa theo căn cứ quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí của nhà trường mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có thể theo học, năm 2018 mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là 940.000 đồng/tháng. Ngoài mức học phí ưu đãi nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn đều có các chính sách miễn giảm phù hợp,…Vì thế các thí sinh không nên làm lỡ mất cơ hội này mà cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển sinh và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chính là điều kiện đủ để thí sinh có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ tuyển sinh bao gồm những loại giấy tờ gì?

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất), mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần gửi về Nhà trường để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.info.vn