Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Tài Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Điều Dưỡng, vậy đâu mới là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 chất lượng nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy vấn đề sức khỏe con người càng được chú trọng hơn. Bên cạnh đó, ngành Điều Dưỡng là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đây cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều Dưỡng. Tuy nhiên, nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết, để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Điều Dưỡng hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng đối với thí sinh lẫn phụ huynh học sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chất lượng

Được biết đến là địa chỉ đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng Cao đẳng Y Dược Hà Nội là ngôi trường nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh và phụ huynh học sinh.

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng khác như: trau dồi những phẩm chất đạo đức cần có của một người Điều dưỡng viên, kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chất lượng

Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn chú trọng đến vấn đề việc làm nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng thực hành, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Điều Dưỡng Hà Nội hệ Cao đẳng năm 2018.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản như vậy, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Điều dưỡng Hà Nội hệ Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ: họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng minh ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….được đông đảo sinh viên theo học.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển, các thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn