ĐH Đà Nẵng khai mạc đánh giá 4 chương trình ngoài đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Mới đây, đã diễn ra phiên khai mạc đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN – QA lần thứ 122 của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á.

ĐH Đà Nẵng khai mạc đánh giá 4 chương trình ngoài đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

ĐH Đà Nẵng khai mạc đánh giá 4 chương trình ngoài đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Khai mạc đánh giá 4 chương trình ngoài đạo tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Bốn CTĐT được đánh giá ngoài lần này gồm CTĐT ngành Kinh tế Xây dựng, Kiến trúc và Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông của trường ĐH Bách khoa và CTĐT ngành Vật lý của trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng. Theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Y Dược TPHCM, đoàn đánh giá AUN – QA lần thứ 122 do PGS.TS Nantana Gajaseni– Chủ tịch Hội đồng AUN-QA làm trưởng đoàn.

Trong đợt đánh giá này, đoàn đánh giá AUN-QA sẽ thực hiện các nội dung như: rà soát toàn văn báo cáo tự đánh giá và các minh chứng kèm theo; phỏng vấn Trưởng, Phó Khoa, đại diện Hội đồng khoa học Khoa, Trưởng Bộ môn; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, cán bộ phục vụ, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; khảo sát thực địa và kiểm tra tình hình cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu, phòng thí nghiệm,…

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, ĐH Đà Nẵng đã làm hồ sơ xin gia nhập và được AUN-QA chấp nhận là thành viên liên kết (associate member) của tổ chức này kể từ tháng 8/2014. Các bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của AUN-QA là công cụ rất tốt giúp cho ĐH Đà Nẵng và các cơ sở giáo dục ĐH thành viên không ngừng rà soát, cải tiến, nâng cao chất lượng các CTĐT.

Vào năm 2016, có 2 CTĐT của ĐH Đà Nẵng đã được AUN-QA đánh giá ngoài thành công và năm 2018 đã có thêm 4 CTĐT được đánh giá ngoài AUN-QA thành công đều của trường ĐH Bách khoa. Sau trường ĐH Bách khoa, trường ĐH Sư phạm đã tham gia đánh giá ngoài CTĐT Vật lý bởi AUN-QA.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chính sách miễn giảm học phí năm 2018

Là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Năm 2018, Nhà trường thực hiện hình thức chiêu sinh cho các mã ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chính sách miễn giảm học phí năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chính sách miễn giảm học phí năm 2018

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên. Thêm vào đó, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.info.vn